THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

 

Trong gia đình, phòng khách không chỉ là nơi để gia đình sum họp, mà còn dùng tiếp khách hoặc giải trí, ngoài ra đó còn là trung tâm thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính khác biệt của gia chủ. Trong nhà, có không gian nội thất phòng khách đẹp, nó sẽ thể hiện được sự tính toán và lựa chọn thông minh của gia chủ. Nên thường phòng khách được coi là bộ mặt chính của mỗi ngôi nhà hay căn hộ. Nên không có gì là khó hiểu khi nội thất phòng khách được đầu tư sử dụng những nội thất đẹp.

 

Phong cách thiết kế theo xu hướng cổ điển: thường lấy tông màu trầm làm chủ đạo với các chi tiết trang trí rất tỉ mỉ, phần nhiều làm thủ công rất công phu và đồng bộ, cảm hứng của thiết kế phòng khách cổ điển lấy từ nội thất của vua chúa hoặc gia đình quý tộc cổ xưa. Hoặc là hướng bán cổ điển: xu hướng là kết hợp với phong cách nội thất hiện đại, thường sử dụng những đường nét nội thất giản đơn, tinh tế, tối ưu diện tích, phù hợp với người có xu hướng hoài cổ.

 

Bên cạnh đó có nhiều sự kết hợp phong cách thiết kế khác nhau tùy theo yêu cầu gia chủ, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là kiểu không gian phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc trưng của phong cách này là không gian mở, nội thất hiện đại, cửa sổ rộng tạo cho gia chủ có sự trải nghiệm không gian trong nhà và cả ngoài trời.

 

y-tuong-thiet-ke-phong-khach-nho-hien-dai-theo-khong-gian-mo

Thông tin công ty

Công ty cổ phần xây dựng Vũ Gia

Địa chỉ : 88 Hà Duy Phiên (Chợ xuyên Á) - Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
Hotline : 0941.194.093 - Email : xaydunglongan62@gmail.com

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Vui lòng cung cấp thông tin thêm về công trình để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.(*)
Trường bắt buộc

Gửi thông tin

Thiết kế web bởi webminhthuan.com

mess.png

zalo.png

Kinh doanh A.Thắng: 0941.194.093

Chăm sóc Kiều Oanh: 0985.973.401

Báo Giá Thiết Kế

Hoàn Thiện & Cải Tạo